Liên Hệ Mua Hàng 0962196550 0898838289

Email liên hệ

Cách xóa key Win 10, gỡ bỏ key, đưa Win 10 về trạng thái chưa kích hoạt

26/01/2023 - 02:05

❖ Đã bao giờ bạn tự thắc mắc và đặt ra cho mình một câu hỏi đó là làm thế nào để có thể xóa key Win 10 bản quyền hay gỡ bỏ key Win 10 ra khỏi máy tính của bạn. Để đưa máy tính của bạn về trạng thái Windows 10 chưa được kích hoạt bản quyền hay chưa? Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết giúp các bạn nhanh chóng xóa key Win 10 bản quyền đang được cài đặt trên máy tính, laptop của bạn. Cùng khám phá mẹo nhỏ qua bài hướng dẫn ngay sau đây của mình nhé.

Bước 1. Đầu tiên hãy kiểm tra xem ứng dụng Cr@ck KMS Tool (kmspico) có cài đặt trên máy tính Windows của bạn hay không bằng việc truy cập vào Settings > Apps & features > tìm và xóa ngay ứng dụng này đi. Nếu không có thì có thể bỏ qua và chuyển ngay sang bước 2.

Bước 2. Mở Command Prompt (Admin) bằng việc nhập tìm cmd: Click chuột phải vào  Command Prompt (Admin) nhấn chọn Run as administrator để chạy dưới quyền Admin cao nhất (bắt buộc).Bước 3. Tại cửa sổ CMD hiện lên bạn gõ lệnh slmgr /upk và Enter.Đợi thông báo “Uninstall product key successfully“: Lệnh này dùng để gỡ key ra khỏi Windows và đưa về trạng thái nhập key.Bước 4. Tiếp tục gõ lệnh slmgr /cpky và Enter.


Đợi thông báo “Product key from registry cleared successfully“: Xóa product key trong Registry.


Bước 5. Cuối cùng gõ lệnh slmgr /rearm và Enter.

Đợi thông báo “Command completed successfully“: Đưa Windows về trạng thái chưa đăng ký, tương tự như việc cài mới.

Cuối cùng khởi động lại máy tính và tiến hành kích hoạt Windows với product key mới.

❖ Hướng dẫn Kiểm tra window có bản quyền hay không?

Kiểm tra bằng Command Prompt

Với 2 cách trên bạn sẽ xem được trạng thái kích hoạt của Windows đang dùng, để chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra bằng CMD.

- Bạn vào ô tìm kiếm sau đó gõ "cmd" > Mở Command Prompt.
- Hoặc bạn bấm tổ hợp phím Windows + R > Gõ "cmd" > Nhấn Enter.

Tiếp đến, bạn nhập "slmgr/xpr" > Nhấn Enter.
Lúc này, cửa sổ Windows Script Host xuất hiện và hiển thị thông báo "The machine is permanently activated" nếu Windows của bạn là bản quyền.

Window Bản Quyền

Window chờ kích hoạt

Window không bản quyền

Thẻ từ khóa sản phẩm
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực
DMCA.com Protection Status