Liên Hệ Mua Hàng 0962196550 0898838289

Email liên hệ

TOP phần mềm test, kiểm tra máy tính Laptop toàn diện tốt nhất

07/10/2022 - 06:05

Tải CPU-Z | Phần mềm kiểm tra CPU, cấu hình máy tính


Cpuid CPU-Z là một phần mềm miễn phí giúp bạn thu thập thông tin về các thông số phần cứng thiết bị máy tính chạy hệ điều hành Windows hay điện thoại Android của bạn như: Tên bộ vi xử lý, tên mã, tiến trình, Mainboard và chipset, loại bộ nhớ,... Ngoài ra, CPU-Z còn đưa ra cho người dùng số liệu đo thời gian thực đo tần số bên trong của mỗi lõi, tần số bộ nhớ.


 

TẢI GPU-Z: Phần mềm kiểm tra máy tính, card màn hình

GPU-Z là phần mềm kiểm tra nguồn máy tính giúp người dùng xem thông số kỹ thuật chi tiết của bộ xử lý, xem thông tin về card đồ họa. Bên cạnh đó, phần mềm còn hiển thị thông tin chi tiết nhất về model, GPU, mã sản phẩm, tốc độ xử lý,... của máy tính một cách chính xác.

 

Tải Everest Ultimate Edition: Phần mềm kiểm tra hệ thống máy tính

Everest Ultimate là phần mềm test máy tính toàn diện hiệu quả và chuẩn nhất hiện nay, giúp người dùng kiểm tra thông tin phần cứng máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chi tiết hệ thống giúp bạn nắm được các vấn đề liên quan đến cấu hình cũng như tình hình hoạt động cụ thể của phần cứng và phần mềm máy tính của bạn.

 

Speccy: Phần mềm test máy tính

Speccy là phần mềm test máy tính toàn diện chuẩn nhất hiện nay, giúp bạn theo dõi phần cứng và cung cấp các thông tin chi tiết nhất của phần cứng máy tính gồm CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa,... Những thông số này sẽ giúp bạn chẩn đoán được tình trạng hoạt động hiện thời của máy tính để có các phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Thẻ từ khóa sản phẩm
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực
DMCA.com Protection Status