Liên Hệ Mua Hàng 0962196550 0938050892

Email liên hệ

HWiNFO Portable - Kiểm tra phần cứng máy tính

13/08/2022 - 04:50

Với HWiNFO Portable bạn có thể xem các chi tiết cụ thể cho từng hay tất cả các thành phần của hệ thống. Nó còn cung cấp khả năng giám sát hệ thống như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện thế và nguồn. Chương trình thậm chí hỗ trợ cả một công cụ gadget để bạn có thể kiểm tra tình trạng của RAM, CPU, GPU và nhiều thành phần khác của máy tính.

CPU, GPU là những thành phần đóng vai trò quyết định hoạt động của máy tính, bạn có thể tham khảo phần mềm Furmark để thực hiện các bài test đồ họa với những phần này để xem hiệu năng hoạt động của chúng ra sao, Furmark còn giả lập các tình huống gặp phải của CPU, card màn hình để tìm ra những phương án xử lý kịp thời.

 

HWiNFO Portable rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện người dùng. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết của mọi thành phần được liệt kê trên cửa sổ chính. Nếu bạn cần một bản tổng kết khái quát hệ thống, HWiNFO Portable sẽ giúp bạn lưu tất cả thông tin vào trong các báo cáo dưới các định dạng bạn mong muốn.

HWiNFO32 Portable đặc biệt hữu ích do bạn không phải cài đặt nó trên từng máy tính và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chạy trực tiếp chương trình và bạn sẽ có đầy đủ thông tin của máy tính mà bạn cần. Chương trình rất thích hợp để bạn đánh giá hiệu năng và kiểm thử các thành phần hệ thống.

Các tính năng của HWiNFO Portable:

· Miễn phí và không phải cài đặt
· Giao diện thân thiện dễ sử dụng
· Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết các thành phần hệ thống
· Giám sát tình trạng các thành phần máy tính

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
DMCA.com Protection Status